M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Bài viết

Trang chủ : Tin tức văn hóa

GIVING DAY – Cuộc hội ngộ từ hai đầu đất nước

Giving day có lẽ là một trong những cuộc hội ngộ đặc biệt nhất của nhà Mon. Gần 20 con người trò chuyện, hội nhập và đào tạo cùng nhau qua màn hình TV.

17h thứ 4 hàng tuần, ghé qua phòng họp lớn M01, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh gần 20 người đang cười đùa, trò chuyện thâm chí tổ chức chương trình đào tạo cùng nhau qua màn hình TV. Đó là Giving day – Ngày kết nối của Giving

Như chúng ta đã biết, Giving là chi nhánh đầu tiên của M’Mon có hai văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc có thêm văn phòng thứ hai là một tín hiệu tích cực về sự phát triển của Giving. Tuy nhiên, điều này cũng đặt đội ngũ này vào một thử thách lớn – Thử thách của sự KẾT NỐI.

“Gắn kết hoặc là chết. Ngày Giving là để nhắc nhở tất cả thành viên về sự Kết nối – thứ không bao giờ được mất đi dù là cách nhau 1800km hay gấp mười lần đó. – Anh Phạm Thanh Nam – Giám đốc Giving chia sẻ.

Đến với Giving Day, thành viên sẽ được tham gia các nội dung đào tạo, cùng chia sẻ về mục tiêu kinh doanh, hội nhập làm quen thành viên mới, đóng góp ý kiến cho thành viên khác và cho công ty. Một phần đặc biệt của ngày Giving là màn giao lưu ẩm thực, nơi cái bụng được no thức ăn và tâm trí thì tràn ngập điều tích cực.

Kết nối từ khoảng cách ngàn cây số có khó khăn gì?

Bạn Hoàng Phương – Nhân viên Vận đơn làm việc tại văn phòng HCM chia sẻ: “Em thích nhất là hoạt động đào tạo của Giving day vì những bài học rất bổ ích, gần gũi. Em thường được chỉ ra những cái sai hay mắc phải trước đây để biết khắc phục. Nhưng việc Giving day online có nhiều bất tiện vì do mạng chập chờn, rất khó để có thể nghe rõ, biết được biểu cảm của nhau, khiến cho hiệu quả chia sẻ cũng giảm đi một ít.”

Đây cũng là “cái khó” mà Mạnh Thắng – chuyên viên tư vấn tại văn phòng Hà Nội nhận thấy. Nhiều lúc team Giving Sài Gòn đang chia sẻ cật lực thì phát hiện ra team Hà Nội đã đứng hình từ lâu. Hay anh em Giving Hà Nội mỗi lần nói xong, lại phải đếm 5s mới nhận được phản hồi từ đầu Sài Gòn. Nhiều lúc cũng bất tiện, khó chịu mà cũng hài hước lắm!

Những con người cùng một công ty, chung một niềm tự hào, hướng về cùng một đích nhưng chưa một lần được gặp nhau trực tiếp. Vậy mà, họ nhìn nhau cười như thân từ muôn kiếp, vậy mà, tiếng cười vang lên cùng nhau đồng điệu đến lạ!

Vượt qua nghịch cảnh, Giving vẫn “Tự chủ” trong mọi hoạt động của mình. Việc cần làm vẫn là việc phải làm, không làm bằng cách này thì mình sẽ làm bằng cách khác. Có thể cảm nhận văn hóa tự chủ được thực hiện một cách vô cùng quyết liệt tại Giving. Giving là một đội ngũ mạnh – thật khó có điều gì cản được bước chân của họ đến với thành công và hạnh phúc.

Thật tự hào về Giving! Chúc Nhà Gi gieo trồng, lan tỏa được thật nhiều hơn nữa những hạt giống hạnh phúc. Và cùng chờ đợi ngày hội ngộ trực tiếp, Giving nhé!