M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Bài viết

Trang chủ : Tin tức sự kiện

TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH 400

14 ngày chiến đấu oanh liệt vừa trôi qua, bầu không khí QUYẾT LIỆT ấy hiện vẫn đang còn sục sôi trong từng ánh mắt, hơi thở của toàn bộ chiến binh M’Mon

14 ngày đã mang lại rất nhiều điều giá trị cho toàn bộ nhân sự

  • Doanh số tổng tập đoàn tăng trưởng 180%. Trong đó, 100% sàn thương mại tăng trưởng về doanh số.
  • Tỉ lệ xin số tăng từ 44% lên 49%
  • Tỉ lệ chốt tăng từ 35% – 53%

Những con số đã nói lên rằng: CHÚNG TA LÀM ĐƯỢC! Chúng ta đã tìm ra công thức để chiến thắng trở ngại, để vươn mình lên từ tâm bão

Và hơn hết, một trong những điều quý giá mà toàn bộ M’Mon có được trong những ngày qua đó là hai từ GẮN KẾT và HỌC HỎI. Chúng ta không thể phủ nhận được khi ads và sales thấu hiểu và hỗ trợ nhau, hiệu quả công việc chắc chắn tăng. Chúng ta càng không thể phủ nhận, nhiều cái đầu vẫn hơn một cái đầu. Con đường để chúng ta lớn mạnh một cách đột phá không thể nào khác ngoài việc chủ động HỌC HỎI, và sẵn sàng SẺ CHIA.

Xin chúc mừng hai đội dành vô địch toàn chiến dịch với số lượng huy chương cao nhất: BƠM MÁU – TEAM O. Đây cũng là hai team phát huy cực mạnh tinh thần GẮN KẾT và QUYẾT LIỆT. Một chuyến du lịch với tổng trị giá 30.000.000 đồng là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với các thành viên.

Cuối cùng, biết ơn toàn thể Chiến binh Kinh doanh: những chiến binh Ads bất chấp trở ngại tìm cách khắc phục sự cố, những chiến binh Sales luôn tận lực chắt chiu từng data, những người anh hùng Chăm sóc Khách hàng đã chiến đấu với 200% sức lực để làm nên kì tích.

Xin gửi lời cảm ơn đến Heva, khối B.O đã luôn hỗ trợ tận tình để anh em an tâm công tác thao trường.

Đặc biệt cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã có những đường hướng rõ ràng để đưa đoàn quân M’Mon vượt qua mưa bom bão đạn, cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành để đưa toàn bộ anh em về đích.

Chiến dịch 400 đã khép lại, nhưng đôi chân người chiến binh sẽ tiếp tục tiến về phía trước, hướng đến cái đích mà chúng ta đã đồng lòng. Chúc cho chúng ta chân cứng đá mềm, kiên cường dành THẮNG LỢI!

Dưới đây là video tổng kết CHIẾN DỊCH 400, hãy cùng ngắm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của các chiến binh M’Moner thời gian qua nhé ♥ – THẬT BẤT NGỜ