M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Bài viết

Trang chủ : Tin tức sự kiện

“LẤY LẠI NHỮNG GÌ ĐÃ MẤT” – KHI CHIẾN BINH KHẲNG ĐỊNH MÌNH

 

08h30 ngày 11/09/2020, Tổng Giám đốc M’Mon Group – anh Lê Tuấn Anh đã phát động chiến dịch “LẤY LẠI NHỮNG GÌ ĐÃ MẤT” cho toàn bộ nhân sự Tập đoàn. Chiến dịch sẽ giúp toàn bộ đội ngũ đạp bỏ những trở ngại hiện tại, đạt được mốc doanh số huy hoàng như chúng ta đã từng: 400 triệu/ngày

Để vượt qua giai đoạn hiện tại, không có con đường nào khác ngoài việc chúng ta phải GẮN KẾT để phối hợp nhịp nhàng và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT. Do đó, ngay sau lễ phát động, toàn bộ nhân viên khối lẻ được chia thành các nhóm. Mỗi nhóm có từ 8-10 thành viên bao gồm nhân viên tư vấn bán hàng và nhân viên Marketing. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của toàn Tập đoàn cũng được gộp lại thành 2 nhóm lớn.

Mỗi nhóm sẽ có leader, có tên nhóm và có vị trí riêng để các thành viên nhóm ngồi chung với nhau. Hàng ngày, thành tích của nhóm sẽ được ghi nhận theo các tiêu chí:

Đối với nhóm Tư vấn + Ads: Số lượng tin nhắn thu về; Số data thu được, Tỉ lệ chốt, Doanh số, Tỉ lệ tăng trưởng so với ngày trước

Đối với nhóm Chăm sóc khách hàng: Doanh số + Tỉ lệ tăng trưởng so với ngày trước

Đội có thành tích cao nhất ở một hoặc một vài tiêu chí sẽ nhận được huy chương M’Mon tại GIỜ GHI NHẬN được tổ chức vào 08h30 hàng sáng. Kết thúc chiến dịch, đội có số huy chương nhiều nhất sẽ nhận được khen thưởng đặc biệt từ Tập đoàn.

Đây thực sự là chiến dịch quan trọng của tất cả chúng ta – là trận chiến thực thụ của mỗi chiến binh M’Mon. Những kết quả hôm qua chưa là thất bại cho đến khi chúng ta không hành động nữa. Vì thế, hãy cùng nhau ĐỨNG DẬY RŨ BÙN SÁNG LÒA, trở lại là đội ngũ có những thành tựu đáng tự hào.

 

CHIẾN THÔI NÀO CHIẾN BINH M’MON!!!