M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Bài viết

Trang chủ : Tin tức sự kiện

BUỔI THI THUYẾT TRÌNH TẠI M’MON THU HÚT 100% M’MONERS THAM GIA

Ngày 08/09, buổi thi đầu tiên của cuộc thi Learning & Sharing – cuộc thi về thuyết trình tại M’Mon đã được tổ chức, thu hút 100% M’Moners tham gia. Hai đội thi “Để mai làm” và “Tam Binh” cùng tham gia thuyết trình chủ đề: “Những khó khăn, cách giải quyết, giải trí mùa dịch?”. Chiến thắng đã gọi tên đội “Để mai làm” với số điểm xuất sắc 3,44/4 điểm.

Buổi thi gồm 3 phần: giới thiệu quy định và hình thức chấm điểm, dự thi và tổng kết. Đội “Tam binh” là đội thi mở màn buổi thi ngày hôm nay. Với cách diễn đạt lưu loát và slide dễ nhìn, đội thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK.

Chị NgocTTB – Trường Bộ phận kế toán chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với nội dung của đội Tam Binh. Đội đã thuyết phục đa số khán giả khi mang lại những số liệu chi tiết . Những cách giải quyết khó khăn và giải trí mùa dịch đội đưa ra rất dễ áp dụng. Hơn nữa, phần chuẩn bị về trình bày của đội cũng rất chỉn chu, slide rất đẹp”. Đội “Tam binh” đã nhận được số điểm 3,20/4 điểm đến từ Ban giám khảo.

Ở phần 2, khán giả đã bất ngờ bởi sự sáng tạo, kết hợp nhiều hình thức vào bài thi. Các thành viên trong nhóm đã khéo léo đóng vai những biên tập viên của Đài truyền hình, lồng ghép những nội dung cần truyền đạt tới khán giả thông qua những phóng sự. Đây cũng là ý tưởng thuyết trình mới lạ, được đa số các thành viên trong BGK thích thú. Đội thi cùng xuất sắc giành được chiến thắng với số điểm cao nhất: 3,44/4 điểm.

Learning & Sharing là cuộc thi thuyết trình được tổ chức với sứ mệnh: 100% M’Moners tự tin nói trước đám đông. Đây là sân chơi để nhân sự rèn luyện kỹ năng thuyết trình và kết nối nhau tại M’Mon. 

Xin chúc các đội trong buổi thi sắp tới sẽ giành được kết quả xuất sắc!