M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Giới thiệu

Trang chủ : Giới thiệu

Về chúng tôi

M'Mon tin rằng...

“Cuộc sống giống như đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến về phía trước.” – Albert Einstein. M'Mon tin rằng, liên tục trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình là cách khiến chúng ta mạnh mẽ, thành công và hạnh phúc hơn. Mỗi ngày tốt lên một chút, mỗi ngày nỗ lực hơn một chút để sở hữu một cuộc đời viên mãn.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Thương mại đa ngành, sở hữu hệ sinh thái sản phẩm gồm những thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam. - 2023 : Đội ngũ lãnh đạo trẻ đi lên từ nội bộ, giàu sức chiến đấu và trí tuệ, góp phần xây dựng M’Mon Group sở hữu 3 thương hiệu bán lẻ lớn phục vụ 1.000.000 khách hàng.

Sứ mệnh

“Xây dựng một tập thể hạnh phúc, thịnh vượng để kiến tạo một dân tộc hạnh phúc, thịnh vượng” Slogan: Cùng bạn tốt hơn mỗi ngày

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - HỌC HỎI - CẢI TIẾN - DẤN THÂN

Mô hình tập đoàn

Cùng nhau sát cánh

Lịch sử hình thành

Trưởng thành không giới hạn
Giai đoạn thành lập
05/03/2018
Giai đoạn thành lập
Công ty CPTM OBPharma được thành lập với ngành chủ lực là dược mĩ phẩm. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn Dược mĩ phẩm hàng đầu, OBPharma đã có giai đoạn phát triển đầu tiên thành công rực rỡ khi liên tiếp phá những kỉ lục về doanh thu và quy mô nhân sự. 
Giai đoạn mở rộng
15/09/2019
Giai đoạn mở rộng
Là năm đánh dấu bước chuyển mình của OBPharma với việc liên tiếp thành lập các chi nhánh mới và bắt đầu hoạt động với mô hình Tập đoàn gồm các chi nhánh: OB Hà Nội, Neviphar, OB Sài Gòn.
Chuyển đổi mục tiêu
06/02/2020
Chuyển đổi mục tiêu
Tập đoàn OBPharma chính thức đổi tên thành M’Mon Group. Xuất phát từ việc hướng tới một tầm nhìn mới, trở thành Tập đoàn Thương mại Đa ngành, ban lãnh đạo công ty đã quyết định đổi tên Tập đoàn, thay đổi cơ cấu và cải tiến bộ máy. Từ đó, chúng ta có Tập đoàn M’Mon Group với 05 chi nhánh: OBPharma, Neviphar, Giving, Heva, Perob.  Và cũng từ đây, chúng ta bắt đầu học hỏi, phát triển về mảng công nghệ cũng như nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm của chính mình.
Vươn mình
14/02/2020
Vươn mình
M’Mon chào đón năm mới với một cuộc cải cách lớn. Đây là cuộc tái cơ cấu lớn nhất trong lịch sử 3 thành hoạt động của Tập đoàn. M’Mon hướng tới chinh phục tầm nhìn mới là Trở thành Tập đoàn Thương mại đa ngành, sở hữu hệ sinh thái sản phẩm gồm những thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam, Do đó, M’Mon thay đổi toàn bộ cơ cấu tổ chức, thu gọn và tối ưu đội ngũ để sẵn sàng cho công cuộc vươn tới các ngành nghề và lãnh thổ mới.
Chuyển mình
01/01/2021
Chuyển mình
Đầu năm 2021 đánh dấu sự chuyển mình của M'Mon Group khi lĩnh vực dược - mỹ phẩm (lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn) tiến hành RnD và triển khai tại thị trường nước ngoài. Liên tiếp trong 6 tháng đầu năm, M'Mon liên tục RnD thị trường, tìm kiếm những sản phẩm mới. Những bước chân đầu tiên, M'Mon lựa chọn triển khai tại thị trường Đông Nam Á và Châu Á. Giờ đây, M'Mon đã đặt chân đến những vùng đất xa hơn sang các đất nước Mỹ, Úc, Canada và liên tục mở ra những thị trường mới, sản phẩm mới. Ngoài ra năm 2021 Tập đoàn M'Mon cũng đã và đang mở ra những dự án mới, tạo đà phát triển cho thời gian sau.
05/03/2018
15/09/2019
06/02/2020
14/02/2020
01/01/2021
Chủ tịch M'Mon Nguyễn Xuân Tân

Thư chủ tịch

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Tân

Ngay từ ngày đầu thành lập, M’Mon Group đã mang trong mình sứ mệnh: “Kiến tạo một tổ chức thịnh vượng và hạnh phúc”. Thông qua đội ngũ nhân sự trẻ giàu trí tuệ, lòng biết ơn, cùng tinh thần chiến binh quyết liệt, đến nay, M’Mon Group đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và có chỗ đừng nhất định. Cho dù còn nhiều cơ hội và thách thức phía trước, song M’Mon Group sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành tập đoàn TMĐT số 1 Đông Nam Á.
Với tư tưởng cốt lõi “Lấy con người làm gốc của sự phát triển”, ban lãnh đạo xác định mọi người đến với M’Mon Group là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác và cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần không ngại khó, không ngại thay đổi và không khoan nhượng; tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng. Ban lãnh đạo yêu cầu mỗi CBNV phải phát triển toàn diện bản thân, không ngừng nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của công việc.
Bước sang năm 2020, M’Mon Group quyết liệt “chuẩn hóa” trên mọi hoạt động để song hành với tốc độ phát triển và thay đổi của thị trường. Tất cả sẽ cùng chuyển mình theo một hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao mới để thành công hơn nữa.

Chủ tịch