M'Mon Group Tập đoàn M’Mon
Dịch vụ

Trang chủ : Dịch vụ

Công nghệ phần mềm

Công nghệ phần mềm

Với trăn trở làm thế nào để Điều chỉnh/ Tối ưu hoạt động Marketing và quản trị Sales một cách hiệu quả và kịp thời trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Khối Công nghệ đang triển khai dự án cho ra mắt sản phẩm phần mềm CRM dùng cho nội bộ Tập đoàn. Phần mềm tạo các giao diện và tác nghiệp phù hợp cho từng bộ phận: marketing, telesale, CSKH, kho, giao hàng, kế toán, API các nền tảng thứ 3 phục vụ hoạt động của doanh nghiệp trên cùng một phần mềm

Chi tiết

Dược – Mỹ phẩm

Với mong muốn tận dụng nguồn dược liệu quý của Việt Nam, đem đến cho người phụ nữ Việt vẻ đẹp tự nhiên và dài lâu, M’Mon Group nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thành phần thiên nhiên 100%, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng, tạo được niềm tin và yêu thích rộng rãi từ các chị em trên cả nước; từ đó, nâng cao được thương hiệu mỹ phẩm trong nước nói chung và thương hiệu Tập đoàn nói riêng. Hiện tại, các sản phẩm dược – mỹ phẩm của M’Mon đang được phân phối tại thị trường châu Á và Châu Âu.

Chi tiết

Thẩm mĩ viện

Thẩm mĩ viện Quốc tế La Diosa

Với định vị là thẩm mĩ viện mang lại trải nghiệm cao cấp về làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam, La Diosa hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ trong giai đoạn 6 tháng cuối năm của M’Mon Group.

Chi tiết